Gia công cơ khí, công ty xi mạ HCM

Công ty xi mạ HCM, khu vực Bình Dương và Đồng Nai

Là một công ty xi mạ HCM, doanh nghiệp  cơ khí nói chung và cơ khí thuỷ lực nói riêng. Các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi bao gồm:

 • Sản xuất, chế tạo Xy lanh thủy lực, hệ thống máy ép thủy lực.
 • Xi Mạ Crom, Mạ crom cứng
 • Bảo trì, sửa chữa hệ thống thủy lực, khí nén.
 • Gia công cơ khí chính xác, hoàn thiện bề mặt kim loại.
 • Sản xuất con lăn, băng tải, băng truyền.
 • Chế tạo máy móc thiết bị ngành cán.
 • Gia công sửa chửa bảo trì máy móc thiết bị công nghiệp.
 • Chế tạo, sửa chữa khuôn mẫu.
 • Chế tạo máy móc chiết rót
 • Sản xuất dao cắt thép, dao xả băng sắt thép.

Các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu :

 • Bảo trì Nhà máy Quận Thạnh: Hệ thống thủy lực, máy ép đế dày.
 • Chế tạo Rulo máy cán màng nhựa Công ty cổ phần nhựa Tín Kim.
 • Bảo trì hệ thống xy lanh thủy lực Đập Thủy Điện A Vương.
 • Bảo trì sửa chữa hệ thống xy lanh thủy lực Đập Thủy Điện Sông Côn.
 • Bảo trì hệ thống ru lô cán nguội ngành thép Công ty Thép Tấm Lá Phú Mỹ.
 • Bảo trì sữa chữa xy lanh thủy lực Vietsovpetro.
 • Gia công hoàn thiện bề mặt bằng lớp Mạ Crom Cứng các dòng sản phẩm cho Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Luyện Kim SADAKIM.
 • Gia công sửa chữa các mặt hàng cơ giới thủy lực cho các đơn vị khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…

Hoà cùng xu thế Công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Công ty TNHH Máy Và Thiết Bị Thủy Lực Sài Gòn là công ty xi mạ HCM đã không ngừng học tập, cải tiến áp dụng khoa học kỹ thuật vào thực tế sản xuất.

Chúng tôi – công ty xi mạ HCM đã tiến hành xây dựng mới các nhà xưởng trên địa bàn HCM và Bình Dương để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống Công ty xi mạ HCM – Công ty TNHH Máy và thiết bị thủy lực Sài Gòn chúng tôi bao gồm:

Chi Nhánh 01: Đường Số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tận, Thành Phố Hồ Chí Minh: Hoạt động từ tháng 05/2013.

Định hướng chiến lược: Đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí khu vực HCM và các tỉnh Miền Tây.

Chi Nhánh 02: Đường Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh: Hoạt động từ tháng 2/2017

Định hướng chiến lược: Đáp ứng nhu cầu gia công hoàn thiện bề mặt kim loại tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Chi Nhánh 03: Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương: Hoạt động từ tháng 10/2016.

Định hướng chiến lược: Sản xuất các sản phẩm Xy lanh thủy lực chất lượng cao. Công ty xi mạ HCM đã Đáp ứng nhu cầu gia công Mạ Crom Cứng khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm: Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM: Hoạt động từ tháng 3/2016.

Định hướng chiến lược: Phát triển công nghệ gia công cơ khí, nghiên cứu phát triển công nghệ mạ phủ kim loại, hợp kim trên nền kim loại.

Chuyển giao công nghệ hoàn thiện kim loại bằng các lớp phủ siêu cường, siêu cứng.

Dựa trên việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá thành cạnh tranh, hoàn thiện tổ chức — sản xuất, tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác là yếu tố quyết định để Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển vững mạnh.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đóng góp thiết thực vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Công nghiệp xi mạ kim loại

Là một phần quan trọng của ngành công nghiệp kim loại, tại công ty xi mạ HCM là nơi mà các quá trình xi mạ được sử dụng để tạo ra các lớp phủ kim loại trên bề mặt của các vật liệu khác nhau. Một số khía cạnh quan trọng của công nghiệp xi mạ kim loại:

 1. Bảo vệ chống ăn mòn: Một trong những ứng dụng chính của xi mạ kim loại là để bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn. Việc áp dụng các lớp phủ kẽm, niken, crom, hoặc các kim loại khác giúp bảo vệ bề mặt và kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm kim loại.
 2. Cải thiện tính thẩm mỹ: Xi mạ kim loại cũng được sử dụng để cải thiện tính thẩm mỹ của các sản phẩm kim loại. Các lớp phủ bóng loáng của niken, crom, bạc hoặc vàng tạo ra các bề mặt sáng bóng và hấp dẫn hơn.
 3. Tăng tính dẻo dai và độ cứng: Các lớp phủ kim loại cũng có thể cung cấp tính chất cơ học như độ cứng hoặc độ dẻo dai cho các bề mặt kim loại. Chẳng hạn, các lớp phủ crom thường có tính chất chống mài mòn và chịu được nhiệt độ cao.
 4. Tạo ra các tính năng chức năng đặc biệt: Xi mạ kim loại cũng có thể được sử dụng để tạo ra các tính năng chức năng đặc biệt trên bề mặt kim loại, chẳng hạn như tính dẫn điện, tính năng trượt, hoặc tính năng chống dính.
 5. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp: Công nghiệp xi mạ kim loại có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô, điện tử, y tế, công nghiệp hàng không, công nghiệp hóa chất và công nghiệp tiêu dùng.

Gia công cơ khí của công ty xi mạ HCM

Là quá trình chế tạo hoặc chế biến các bộ phận hoặc sản phẩm từ vật liệu kim loại bằng cách sử dụng các phương pháp công nghệ cơ khí.

Một số phương pháp và quy trình gia công cơ khí cơ bản

 1. Cắt gọt và cắt CNC: Sử dụng các công cụ cắt như máy cắt plasma, máy cắt laser hoặc máy cắt CNC để cắt vật liệu kim loại thành các hình dạng và kích thước mong muốn.
 2. Tiện CNC và mài CNC: Sử dụng máy tiện CNC và máy mài CNC để gia công các chi tiết kim loại bằng cách loại bỏ vật liệu theo các hình dạng và kích thước được thiết kế trước.
 3. Phay CNC: Sử dụng máy phay CNC để loại bỏ vật liệu từ một khối kim loại để tạo ra các bề mặt phẳng, rãnh, hoặc các hình dạng phức tạp khác.
 4. Ép kim loại: Sử dụng các phương pháp ép kim loại như ép nóng, ép lạnh hoặc ép hydro để tạo ra các chi tiết hoặc sản phẩm từ các tấm kim loại.
 5. Hàn: Sử dụng quy trình hàn để nối các bộ phận kim loại với nhau bằng cách sử dụng nhiệt và/hoặc áp lực.
 6. Gia công bằng máy tiện và máy mài thông thường: Sử dụng máy tiện và máy mài thông thường để gia công các chi tiết kim loại bằng cách sử dụng công cụ cắt và mài thủ công.
 7. Gia công bằng khuôn đúc: Sử dụng khuôn đúc để tạo ra các chi tiết kim loại bằng cách đổ chất lỏng kim loại vào khuôn rồi làm nguội và loại bỏ khuôn.
 8. Gia công bằng máy dập và uốn: Sử dụng máy dập và máy uốn để tạo ra các hình dạng và kích thước mong muốn trên vật liệu kim loại.
DMCA.com Protection Status
0903 863 762