Xi Mạ Niken Không Điện

Xi Mạ Niken Không Điện

Mạ niken không điện là gì?

Lớp xi mạ niken không điện hay còn gọi là lớp mạ niken hóa học.

Là phương pháp xi mạ dựa trên phản ứng oxy hóa – khử giữa Vật Mạ và dung dịch mạ. Khác hoàn toàn so với phương pháp mạ niken điện phân thông thường.

MA CROM CUNG 20

Trong đó, phản ứng kết tủa kim loại Niken lên bề mặt vật mạ là một chuổi phản ứng phức tạp và được kiểm soát nghiêm ngặt để đạt được tiêu chí đồng đều, liên kết chặt chẽ với nên kim loại.

Ưu điểm của lớp xi mạ Niken không điện:

Lớp xi mạ niken không điện là khả năng phủ sâu đối với các chi tiết hình thù phức tạp mà các lớp phủ thông thường không thể bám lên được. Giúp cho toàn bộ bề mặt kim loại được phủ một lớp niken chống được ăn mòn từ môi trường. Lớp phủ niken không điện cho độ đồng đều về bề mặt mà các phương pháp mạ điện phân khác không thể nào tạo ra được.

avatar
Mạ niken không điện

Độ Dày lớp xi mạ niken Không điện:

Vấn đề cơ bản để giải quyết hiện tượng ăn mòn trong thiên nhiên đối với chi tiết máy, bề mặt kim loại chính là độ dày lớp phủ, liên kết cấu trúc phân tử của lớp phủ để đạt được tiêu chí liên kết chắc với nền và liên kết giữa các phân tử niken.

niken2
Mạ Niken không điện

Với công thức hóa học riêng biệt, kết hợp các chất phụ gia chúng tôi có được lớp phủ niken hóa học với độ dày lên đến 30 um mà vẫn có được liên kết nên tối ưu nhất đảm bảo lớp phủ niken không bong tróc trong quá trình vận hành.

Độ cứng lớp xi mạ niken không điện:

Ngoài ra lớp phủ niken hóa học của chúng tôi còn có thể đạt đến độ cứng 1100 HV ngang bằng với lớp phủ Crom cứng mà các công ty đang sử dụng.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để các bạn nhận được sự tư vấn tốt nhất.

DMCA.com Protection Status
0903 863 762